• 1
  • 2
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website này từ đâu?
GIỚI THIỆU AN SƠN TENNIS

Giới thiệu công ty AN SƠN

Công ty TNHH An Sơn là chuyên gia trong lĩnh  vực thi công và cung cấp vật liêu xây dựng (Vật liệu chống thấm, hoá chất xây dựng, sản phẩm cho bể bơi và các loại mặt nền thể thao).

     Công ty TNHH An Sơn đặc biệt quan tâm đến vấn đề chuyển giao và ứng dụng các công nghệ tiên tiến có liên quan đến xây dựng từ nước ngoài vào Việt Nam.

      Trong lĩnh vực chống thấm, Công ty TNHH An Sơn đã được chỉ định là đại diện thi công cho nhiều hãng nưóc ngoài như: Shell, Sto SEA Pte.,Ltd., WR Grace ........Cho đến nay Công ty TNHH An Sơn được biết đến là một trong những Công ty hàng đầu về chống thấm và lớp phủ chống hoá chất tại Việt Nam.

     Với đội ngũ thi công lành nghề kỹ sư có trình độ cao, Công ty TNHH An Sơn đã làm nhà thầu phụ cho nhiều công ty của nưóc ngoài như Obayashi, Shimizu, Tasie........., và đã thi công hàng loạt các công trình như khách sạn Nikko, Khách sạn Fortuna....... và các khu công nghiệp như Nhà máy Canon (KCN Thăng Long , KCN Quế Võ, KCN  Tiên Sơn), nhà máy điện (KCN Nomura Hải Phòng) …

     Công ty TNHH An Sơn đã đưa công nghệ xây dựng sân Quần Vợt và các bề mặt công trình thể thao từ Mỹ vào Việt Nam. Kỹ sư của chúng tôi đã được đào tạo tại Mỹ. Qua 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH An Sơn tự hào trở thành nhà thầu được nhiều người biết đến trong lĩnh vực thi công xây dựng sân Quần Vợt và bề mặt sân thể thao tại Việt Nam. Đặc biệt Công ty TNHH An Sơn đã thi công sân Quần vợt cho Đại Sứ quán Nhật bản tại Hà nội, khách sạn Horison Hanoi, .... và cho đến nay chúng tôi đã thi công đưọc hơn 300 công trình.

        Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH An Sơn khi quý khách hàng muốn được tư vấn và thi công về chống thấm công trình hay xây dựng các bề mặt công trình thể thao.

       Công ty TNHH An Sơn rất hân hạnh đưọc phục vụ quý khách!.

Hỗ trợ trực tuyến

          
Công ty liên kết